บริษัท Criterion Asia Recruitment เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ตำแหน่ง Data Analyst

บริษัท Criterion Asia Recruitment เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ในตำแหน่ง Data Analyst เป็นเวลา 2-3 เดือน จำนวน 2 อัตรา
โดยคุณสมบัติ รายละเอียดของงาน และช่องทางการติดต่อ สามารถดูเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบ

ศึกษาข้อมูลบริษัทเพิ่มเติมได้ที่ www.criterionasia.com

AttachmentSize
Data Analyst Internship.pdf99.82 KB