คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ รับสมัครนักศึกษาปริญญาตรีเพื่อรับทุนจ้างงานและทุนกิจกรรมดีเด่น ประจำภาคการศึกษา 2/2560

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ รับสมัครนักศึกษาปริญญาตรีเพื่อรับทุนจ้างงาน และทุนกิจกรรมดีเด่น ภาคการศึกษา 2/2560 ดังนี้

1. ทุนจ้างงาน

เกณฑ์การรับสมัคร

- เป็นนักศึกษาของคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและผ่านการเรียนมาแล้วอย่างน้อย 1 ภาคการศึกษา

- มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.25

- มีความประพฤติดีและสามารถปฏิบัติงานได้ตามที่คณะฯ กำหนด

**จำนวนทุนมีจำกัด การพิจารณาขึ้นอยู่กับผู้จ้างงานและคณะกรรมการทุนการศึกษา

กำหนดการรับสมัคร  ตั้งแต่วันนี้ – 19 มกราคม 2561

ส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานที่พี่วิชชุดา ห้องศูนย์ภาษาฯ ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

หรือส่ง E-mail: vichchuda@sit.kmutt.ac.th โดยเขียนหัวข้อว่า "สมัครทุนจ้างงาน/ทุนกิจกรรมดีเด่น"

ดาวน์โหลดใบสมัครทุนจ้างงาน

ใบสมัครทุนจ้างงานสำหรับนักศึกษา IT

รายละเอียดเพิ่มเติม

- ระยะเวลาการทำงาน -->   1 กุมภาพันธ์ 2561 - 30 เมษายน 2561

- อัตราค่าตอบแทน  ชั่วโมงละ 50 บาท แต่ไม่เกิน 300 บาทต่อวัน ไม่เกิน 40 ชั่วโมง/สัปดาห์ หรือ 2,000 บาท

- จำนวนชั่วโมงการทำงานไม่เกิน 120 ชม.  และจำนวนทุนการศึกษาไม่เกิน 6,000 บาท

หมายเหตุ: สมัครทุนจ้างงานของมจธ. Click>>>

2. ทุนกิจกรรมดีเด่น

เกณฑ์การรับสมัคร

- เข้าร่วมประกวดและได้รับรางวัลผลงานด้านคอมพิวเตอร์ จากหน่วยงานภายในหรือภายนอกมหาวิทยาลัยตามที่คณะกรรมการทุนการศึกษพิจารณาเห็นสมควร

**จำนวนทุนมีจำกัด การพิจารณาขึ้นอยู่กับคณะกรรมการทุนการศึกษา

ดาวน์โหลดใบสม้ครทุนกิจกรรมดีเด่น

ใบสมัครทุนกิจกรรมดีเด่นสำหรับนักศึกษา IT