สสวท. รับสมัครสอบคัดเลือกเป็นนิสิต นักศึกษาทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ปีการศึกษา 2561

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าเป็นนิสิต นักศึกษาทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษระดับปริญญาโท สาขาฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา คณิตศาสตร์ และวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดยมีเงื่อนไขข้อผูกพันให้นิสิต นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการสควค. เมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วต้องบรรจุเข้ารับราชการครูเพื่อสอนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายตามภูมิลำเนา

ผู้สนใจสมัครรับทุนโครงการ สควค. ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ให้ศึกษารายละเอียดการสมัคร เงื่อนไขและข้อผูกพันทุนโครงการ สควค. และรายละเอียด การรับของแต่ละสถาบันผลิตครู ตามที่ระบุไว้ในเอกสารแนบท้ายประกาศให้เข้าใจก่อนสมัคร หลังจากสสวท. ได้รับใบสมัครแล้ว จะถือว่าผู้สมัครรับทราบเงื่อนไขและข้อผูกพันทุนโครงการสควค. และรายละเอียดของประกาศนี้เป็นอย่างดี และยินดีปฏิบัติตามที่โครงการระบุทุกประการ

ระยะเวลาการรับสมัคร
รับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๐

โดยสมัครออนไลน์ ทางเว็บไซต์ http://www.dpstcenter.org/psmt